Nhà

Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd.

hồ sơ công ty
Được thành lập vào năm 2006, Thâm Quyến Nomo Electronics Co, Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao cấp nhà nước chuyên về nghiên cứu, phát triển và sản xuất các sản phẩm năng lượng mặt trời thông minh năng lượng mặt trời. Kinh doanh của chúng tôi chủ yếu bao gồm nghiên cứu và phát triển và sản xuất các hệ thống ứng dụng thông minh năng lượng mặt trời và các sản phẩm chiếu sáng thông minh LED. Sau 12 năm phát triển, Nomo đã trở thành xương sống của ngành công nghiệp chiếu sáng thông minh. Đến nay, Nomo đã bán được hơn 50.000 đèn đường năng lượng mặt trời thông minh trên toàn thế giới.

Nhà máy của chúng tôi bao gồm một vùng đất 5600㎡ và có các tòa nhà 6000㎡. Chúng tôi chủ yếu tập trung vào các sản phẩm LED công suất cao, thiết kế, sản xuất và bán hàng trực tiếp. Chúng tôi chuyên đèn đường năng lượng mặt trời với hệ thống tích hợp thông minh, đèn bay cao, đèn thấp, đèn lũ, và nhiều hơn nữa liên quan đến LED và SOLAR. Các thị trường chính của chúng tôi là Châu Âu, Mỹ, Anh, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Pakistan và nhiều quốc gia khác. Chúng tôi có hơn 1.200 nhân viên, 47 trong số đó là các kỹ sư có kinh nghiệm, 23 trong số họ có đủ điều kiện làm kỹ sư trưởng với bằng cấp. Với khả năng quản lý hiệu quả và năng lực của chúng tôi, chúng tôi có khả năng R & D và Productions mạnh mẽ. Chúng tôi là chuyên gia về tiết kiệm năng lượng, thân thiện với môi trường, sản phẩm đèn LED lâu dài.

Tập đoàn Nomo của chúng tôi luôn hoạt động theo cách của họ để giải quyết các vấn đề lớn trong sản xuất / vật liệu / tản nhiệt, tạo ra một tuổi mới của ánh sáng LED. Trong tương lai gần, các sản phẩm chiếu sáng LED với thiết kế hiện đại và lợi thế của nó là ràng buộc để thay thế ánh sáng truyền thống trên toàn thế giới từng bước. Chúng tôi chân thành chào đón tất cả các khách hàng hợp tác với chúng tôi, và chúng ta hãy cùng nhau tạo ra một tương lai tươi sáng hơn!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
NOMO GROUP đã phát triển nhanh chóng và đều đặn kể từ khi thành lập. Với những thành tựu đáng kể của nó, chúng tôi nổi tiếng trong ngành công nghiệp này và đã đánh thức một mối quan tâm rộng rãi từ các khách hàng quốc tế và cộng đồng của họ.

Trong năm 2006, nomo được sinh ra! Ông Wang wanjun, đã đầu tư tất cả tiền tiết kiệm cá nhân của mình, hy sinh niềm đam mê xe hơi của mình! Thành lập văn phòng R & D để phát triển và chuyên về chiếu sáng dẫn đầu. Sau đó, nomo bắt đầu phát triển kỹ năng của nó, nhiều hơn vào chuyên môn kỹ thuật.

Dưới đây là những thành tựu hàng năm của NOMO GROUP được liệt kê:

Năm 2018 ~

-NOMO GROUP một lần nữa giành được các dự án ở Pakistan với hệ thống điều khiển mới nhất / công nghệ robot / tùy chọn cao hơn - cho 9000 đơn vị.

- bắt đầu từ năm 2018 sau các ngày lễ âm lịch, NOMO GROUP đã tham gia chương trình chiếu sáng Nam Phi.

Năm 2017 ~

-NOMO GROUP đã giành được các dự án ở Pakistan với hơn 23.000 đơn vị yêu cầu tích hợp thông minh hơn tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời.

-năm một lần nữa NOMO GROUP đã giành được các dự án hỗ trợ quốc gia và cung cấp 20.000 đoàn kết của hệ thống năng lượng mặt trời.

- NOMO GROUP phát triển hệ thống robot tự động làm sạch và giành nhiều dự án tích hợp thông minh hơn tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời, mang lại rất nhiều lời khen ngợi và hài lòng từ khách hàng cho NOMO GROUP!

- năm NOMO GROUP tham gia chương trình chiếu sáng Ấn Độ.

-NOMO GROUP cũng đã giành được dự án tại UAE trên hệ thống thông minh tích hợp tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời.

-nhận năm 2017 để NOMO GROUP thành lập (chi nhánh Đông Quan, Trung Quốc)

-NOMO GROUP đã không ngừng tạo ra, một lần nữa cho ra đời series mới nhất có tên 'HYPERION', hiển thị ở chương trình chiếu sáng trung đông, được đánh giá cao và để NOMO GROUP thành công các đơn hàng từ khách hàng.

-từ cuối năm 2017

NOMO GROUP một lần nữa phát triển thế hệ hệ thống điều khiển mới cho đèn đường năng lượng mặt trời thông minh tích hợp thông minh hơn, mang lại thời gian sống 10 năm!

Năm 2016 ~

-NOMO GROUP kết hợp tất cả các chi nhánh và một trụ sở chính được thành lập tại Thâm Quyến, Trung Quốc.

-NOMO GROUP, đã phát triển một hệ thống chiếu sáng thông minh hơn với công nghệ mới hơn để vận hành thông qua một hệ thống điều khiển cho tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời.

- Năm NOMO GROUP, thiết kế một chiếc đèn năng lượng mặt trời thông minh hơn, mới hơn, có các tính năng vận hành và bảo trì dễ dàng.

-NOMO GROUP cũng đã giành được các dự án của chính phủ trong cùng một năm!

Năm 2015 ~

NOMO GROUP, đã giành được dự án lớn nhất để tạo ra tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời, với số lượng hơn 11.000 đơn vị.

- năm NOMO GROUP, tái phát minh ra thế hệ mới của tất cả trong một đèn đường năng lượng mặt trời, với trọng lượng nhẹ hơn, công nghệ cao hơn, công suất lớn hơn và độ sáng hơn nhiều!

-NOMO GROUP, đã tiến lên để tham gia quốc tế trong các cuộc triển lãm bắt đầu với chương trình chiếu sáng Thái Lan.

-năm năm NOMO GROUP đã giành được dự án chiếu sáng đường phố ở Anh.

Năm 2014 ~

-NOMO GROUP (chi nhánh Shenzhen) được thành lập.

Và tạo ra tất cả mới trong một ánh sáng mặt trời đường phố, với một thiết kế thanh lịch và ý tưởng cài đặt dễ dàng.

-NOMO GROUP đã tham gia chương trình chiếu sáng Châu Á tại Quảng Châu.

năm -same, NOMO GROUP giành dự án ở châu Phi trong hơn 40 ánh sáng dặm đường.

Năm 2013 ~

NOMO GROUP (chi nhánh Quảng Châu) được thành lập.

NOMO GROUP cũng đã trúng thầu các dự án chiếu sáng đường bộ Nigeria, một trong số đó là hơn 20.000 đèn đường hầm dẫn.

Năm 2012 ~

Nomo dẫn đầu các sản phẩm có chất lượng quốc tế thành công vào thị trường như: Đức, Nhật Bản, Mỹ, Cộng hòa Séc, Vương quốc Anh và nhiều hơn nữa ...

Năm 2011 ~

NOMO GROUP, Trung Quốc được thành lập.

Năm 2010 ~

Nomo đăng ký làm thương hiệu cho:

- đèn LED &

- sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời.

Đã thắng giá thầu:

Trung Quốc khoa học & công nghệ phát triển công viên sản phẩm chiếu sáng.

Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd. Shenzhen Nomo Electronics Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : NOMO

Năm thành lập : 2006

Xuất khẩu p.c : < 10%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt năng lượng mặt trời được hỗ trợ đèn chiếu sáng đường phố giảm giá chất lượng tốt năng lượng mặt trời được hỗ trợ đèn chiếu sáng đường phố giảm giá chất lượng tốt năng lượng mặt trời được hỗ trợ đèn chiếu sáng đường phố giảm giá chất lượng tốt năng lượng mặt trời được hỗ trợ đèn chiếu sáng đường phố giảm giá